()

Bộ Đếm Sản Phẩm – Bộ Đếm Số Lượng Sản Phẩm

1.Mục đích:

– Bộ Đếm Sản Phẩm hỗ trợ người quản lý có thể quan sát trực quan tại chỗ hoặc từ xa để biết tiến độ của nhóm, đội, phân xưởng… mình đang quản lý tại thời điểm bất kỳ có đảm bảo tiến độ hay không, từ đó ra quyết định đốc thúc công nhân tăng tiến độ.

– Người công nhân có thể biết được hiện tại mình đang sản xuất với sản lượng bao nhiêu, có đạt tiến độ hay không,… => tích cực tập trung làm nhanh hơn để kịp tiến độ…

2.Tính năng:

– Hiển thị và cập nhật theo thời gian thực về các thông số: kế hoạch đặt ra, sản lượng tại thời điểm thực tế, tiến độ nhanh hay chậm, số sản phẩm lỗi,….

3.Quản lý:

– Có thể quản lý riêng lẻ từng bảng hoặc quản lý từ xa theo kết nối hệ thống bàng đến trung tâm điều hành.

– Cập nhật dữ liệu theo giờ, ca, ngày, tháng thông qua bàn phím cắm trực tiếp với bảng hoặc qua máy tính trung tâm có cài đặt phần mềm chuyên biệt.

– Có thể kết nối với PLC, rơle, cảm biến, máy tính công nghiệp, máy sản xuất,… để nhận dữ lệu về sản phẩm để hiển thị lên bảng và cung cấp về trung tâm quản lý.

0006 700x400

Mo hinh giam sat cuc bo tung chuyen san xuat page 001 700x400

”FAQs”

Bảng điện tử bộ đếm có hoạt động tự động không?

Đương nhiên là có. Bộ đếm bảng điện tử do VNA thiết kế và lắp đặt cho các doanh nghiệp sẽ tự động đếm số lượng sau khi hoàn toàn. Đồng thời tự động lưu lại số lượng để công nhân, quản lý có thể thực hiện ở ca làm tiếp theo. Số lượng lưu tự động hoàn toàn.

Có những loại bộ đếm nào?

Bộ đếm điện tử thường phân loại theo số lượng có thể đếm được. Thường có bộ đếm 3 số, bộ đêm 4 số, bộ đếm 5 số, bộ đếm 6 số. Các doanh nghiệp có nhu cầu khác nhau thì sẽ có thiết kế bảng điện tử bộ đếm khác nhau.

Bảng điện tử có thể quản lý từ xa không?

Bảng điện tử thường được kết nối với hệ thống máy chủ từ xa. Do vậy, các nhà quản lý hoàn toàn có thể điều kiện, thu thập dữ liệu mà không cần phải đứng trực tiếp ở từng chuyền.

Lắp bộ đếm sản phẩm có khó không?

Thiết bị bộ đếm sản phẩm có thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, khi lắp đặt vẫn cần độ ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức và kinh nghiệm lắp đặt chính xác và chất lượng, an toàn.

Muốn lắp đặt bộ đếm sản phẩm ở đâu?

Hiện nay, VNA có nhiều cơ sở và nhận cung cấp lắp đặt bảng điện tử bộ đếm sản phẩm cũng như nhiều thiết bị khác toàn quốc. Khách hàng chỉ cần gọi Hotline của chúng tôi sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể.

một số hình ảnh về sản phẩm tại nhà máy:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.