()

Một số sản phẩm bảng điện tử công nghiệp

Bảng điện tử năng suất nhà máy công nghiệp

Bảng điện tử báo sản lượng – Công ty Vũ Đại Phát

Bảng điện tử năng suất nhà máy công nghiệp

Bảng tiến độ dự án kinh doanh

Bảng điện tử năng suất nhà máy công nghiệp

Bảng điện tử báo sản lượng – Công ty Vũ Đại Phát

Bảng điện tử năng suất nhà máy công nghiệp

Bảng thông tin năng suất – ROKI – VNA

Bảng điện tử năng suất nhà máy công nghiệp

Bảng liên lạc kết quả đo – RHYTHM PRE – VNA

Bảng điện tử năng suất nhà máy công nghiệp

Bảng hiển thị sản lượng – BSL – VNA

Bảng điện tử năng suất nhà máy công nghiệp

Lắp đặt bảng Sản Lượng VIPIC1

Bảng điện tử năng suất nhà máy công nghiệp

Bảng Điện Tử Năng Suất – SUMIHANEL

Bảng điện tử công nghiệp

Bảng thông tin sản xuất – VIPIC1 – VNA

Bảng điện tử năng suất nhà máy công nghiệp

Bảng hiển thị thông tin sản xuất – METROFA – VNA

Bảng điện tử công nghiệp trong thời Hiện đại hóa – Công nghiệp hóa

Bảng điện tử công nghiệp là sản phẩm hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện nay. Đặc biệt hòa chung vào xu hướng Công nghiệp hóa –Hiện đại hóa của đất nước. Lắp đặt bảng điện tử góp phần nâng cao tiện lợi khi sản xuất. Đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Vai trò của bảng điện tử công nghiệp hiện nay

Chắc hẳn hiện nay không ít người còn đăng băn khoăn tại sao nên lắp đặt bảng điện tử công nghiệp. Với nền công nghiệp đang phát triển như vũ bão hiện nay thì việc xuất hiện các bảng điện tử không có gì là lạ.

Nó có nhiều lợi ích trong việc giúp các nhà quản lý cũng như công nhân viên làm việc tốt hơn. Có thể tóm tắt vai trò đa dạng của bảng điện tử công nghiệp chuyên dụng như sau:

  • Theo dõi, tính toán tiến độ thực hiện đơn hàng

Bảng điện tử sẽ đảm bảo thời gian thực hiện đơn hàng đúng thời gian và tiến độ. Hằng ngày, hệ thống thiết kế tự động sẽ kiểm saost thời gian đơn hàng đã thực hiện, đơn hàng chưa hoàn thành cần được kịp thời khắc phục.

bảng điện tử công nghiệp
bảng điện tử công nghiệp
  • Theo dõi chất lượng đơn hàng

Chất lượng thực hiện đơn hàng là một công việc không dễ dàng gì. Nhưng bảng điện tử lại có ưu điểm vượt trội này. Sauk hi đơn hàng được tính toán thời gian thực hiện chi tiết thì bảng điện tử sẽ hiển thị thông tin về phân loại các loại hàng đạt, chưa đạt và đưa ra tỉ lệ thực hiện đơn hàng.

Điều này rất quan trọng. Nó liên quan trực tiếp đến sản phẩm của công ty cung cấp ra bên ngoài. Biết được số lượng hàng hỏng, bị lỗi và tỉ lệ bảo đảm hàng hóa được sản xuất một cách hoàn thiện nhất. Từ đó góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu. Hạn chế hàng bị lỗi còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều.

  • Hiển thị chính xác thời gian làm việc, thời gian kết thúc

Với thời gian được hiển thị rõ ràng, chính xác thì biết được mục tiêu sản xuất bắt đầu như thế nào. Doanh nghiệp chủ động nắm bắt được tình hình sản xuất một cách cụ thể. Từ đó đưa ra phương án sản xuất mới, phù hợp với tình trạng đang diễn ra.

  • Quản lý đánh giá chính xác năng xuất của các cá nhân, tổ chức

Quản lý sản xuất tốt sẽ đo lường được năng xuất làm việc của cá nhân, tổ chức đó.

  • Nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả lao động

Bảng điện tử công nghiệp sẽ mang đến tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong lao động. Máy móc, thiết bị công nghệ ra đời đảm bảo tính chính xác, hiệu quả, các tốc chức.

Các loại bảng điện tử công nghiệp rất đa dạng, phong phú. Mỗi doanh nghiệp dựa vào tình hình kinh tế, môi trường mà lưa chọn thiết bị phù hợp.

bảng điện tử công nghiệp
bảng điện tử công nghiệp

Các loại bảng điện tử công nghiệp phổ biến

Bảng điện tử công nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và công nhân lao động. Đặc biệt nhất là nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Sử dụng bảng điện tử sẽ tiết kiệm được nhân công lao động.

Một số bảng điện tử công nghiệp phổ biến đang được áp dụng tại các xưởng công nghiệp hiện nay đó là:

  • Bảng điện tử đếm sản phẩm: Thiết kế hiện đại cho phép đếm sản phẩm một cách tự động và chính xác. Số liệu tự động cập nhật lên bảng điện tử.
  • Bảng điện tử sản lượng sản xuất: Nó hiển thị số liệu sản xuất đã thực hiện, chưa thực hiện…
  • Bảng hiệu suất điện tử: Tính toán hiệu suất lao động sản xuất hiệu quả.

Ngoài ra còn nhiều bảng điện tử khác như bảng điện tử nhiệt độ, độ ẩm, sản lượng hiệu suất, số lượng…. Mỗi loại sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau. Tùy vào thông tin mà doanh nghiệp muốn hiển thị mà các nhà thiết kế sẽ lắp đặt, sản xuất phù hợp.

Lưu ý khi chọn bảng điện tử công nghiệp

Lưa chọn, lắp đặt bảng điện tử công nghiệp không phải chuyện đơn giản. Nó là thiết bị điện tử nên cần phải đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn và lắp đặt đúng quy trình.

Khi chọn bảng điện tử cần sử dụng bảng có kích thước và tính năng phù hợp. Kích thước quá lớn cũng như tính năng đa dạng mà không cần thiết sẽ làm lãng phí vốn đầu tư.  Chí phí lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến tình hình sản xuất của doanh nghiệp. Nếu cần phải tham khảo và nắm rõ mức chi phí của từng sản phẩm.

Một lưu ý đó là góc nhìn của bảng điện tử công nghiệp. Những thiết bị bảng điện tử thiết kế dựa vào mục đích sử dụng như hiển thị nhiệt độ, năng suất lao động, thời gian vận hành, đếm sản phẩm. Ví vậy, bảng điện tử công nghiệp cần có góc nhìn rộng, dễ quan sát từ xa đều là cần thiết. Các bạn cần lưu ý để tránh những lỗi mong muốn khi lắp đặt bảng điện tử công nghiệp.

Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt cần kiểm tra hệ thống, đảm bảo hoạt động của bảng điện tử công nghiệp. Hệ thống điện được vận hành an toàn, hiệu quả nhất, không làm gián đoạn quá trình sử dụng. Nhất là sự an toàn của con người.

Nếu bạn muốn thiết kế hệ thống bảng điện tử công nghiệp chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu sản xuất thì hãy liên hệ với VNA. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trình độ và kinh nghiệm lắp đặt cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. Số lượng sản phẩm đa dạng, chất lượng được chứng nhận ISO quốc tế. Nhất là giá thành hợp lý, cạnh tranh đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

”FAQs”

Nên lắp bảng điện tử Led hay bảng điện tử chuyên dụng?

Cả hai loại bảng điện tử này đều có tác dụng truyền tải hình ảnh, nội dung được. Nhưng bảng điện tử led thường dùng trong lĩnh vực quảng cáo nhiều hơn. Với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đa dạng thì nên lắp đặt bảng điện tử chuyên dụng.

Có những loại bảng điện tử chuyên dụng nào

Có rất nhiều bảng điện tử chuyên dụng đáp ứng yêu cầu sản xuất của các cơ sở sản xuất. Thông thường gồm có:
- Bảng hiệu suất sản lượng
- Bảng sản lượng điện tử
- Bảng điện tử đếm số lượng
- Bảng điện tử nhiệt độ, độ ẩm.

Bảng điện tử lắp đặt ở trong nhà hay ngoài trời?

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, thiết kế bảng điện tử công nghiệp có thể lắp đặt ở ngoài trời hay trong nhà. Nếu lắp đặt ngoài trời cần thiết bị có khả năng chịu được sự tác động của nắng, mưa, gió, nhiệt độ, độ ẩm... Tất nhiên giá thành ngoài trời sẽ cao hơn loại trong nhà.

Lựa chọn bảng điện tử như thế nào cho chuẩn?

Để chọn được bảng điện tử thích hợp với nơi sử dụng thì nên dựa vào các yếu tố là:
- Loại hình kinh doanh, sản xuất mặt hàng gì ở đâu?
- Dựa vào tính năng của từng bảng điện tử
- Dựa vào chất lượng bảng điện tử

Đơn vị nào lắp đặt bảng điện tử chuyên dụng?

Trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp bảng điện tử. Nhưng với bảng điện tử chuyên dụng chất lượng, giá thành rẻ thì có lẽ bạn sẽ không tìm thấy ở đâu tốt và giá rẻ như ở VNA. Chúng tôi có hệ thống cung cấp toàn quốc, tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp.

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.