()

Kinh nghiệm lắp đặt bảng sản lượng nhà máy

Hiện nay, ngành công nghiệp hiện đại đang trở thành xu hướng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang hướng đến. Việc lắp đặt và sử dụng các thiết bị điện tử sẽ giúp cho quá trình sản xuất nhanh và hiệu quả hơn. Trong đó không thể thiếu các bảng sản lượng nhà máy dùng để kiểm soát sản lượng, giám sát sản xuất nhanh chóng và tiện lợi.

1. Dịch vụ lắp đặt bảng sản lượng nhà máy

Nhu cầu sử dụng bảng điện tử ngày nay rất lớn. Thiết bị này là một công cụ quảng cáo và truyền đạt thông tin nhanh chóng, chính xác và tiếp cận được đông đảo khách hàng. Không chỉ những khu vực công cộng mà nhiều ngành công nghiệp cũng đang ứng dụng thiết bị này. Ở các khu công nghiệp, xưởng sản xuất thì bảng sản lượng nhà máy đang được sử dụng nhiều. Nó đáp ứng hiển thị số liệu tự động nhanh chóng và chính xác. 

Bảng sản lượng nhà máy
Bảng sản lượng nhà máy

Những bảng sản lượng này thiết kế với kích thước vừa phải, thể hiện rõ thông tin mà nhiều người hoàn toàn có thể xem được. Nhu cầu càng lớn thì càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bảng điện tử. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thì hãy tìm hiểu rõ ràng về các dịch vụ cung cấp bảng điện tử công nghiệp. Đơn vị uy tín chất lượng thì sẽ hạn chế nhiều tình trạng hỏng hóc, sự cố đáng tiếc. Tránh những công ty mua bán nhỏ lẻ, ít sản phẩm sẽ không đảm bảo về chất lượng.

Khi tìm hiểu về dịch vụ đó nên chú ý đến địa chỉ doanh nghiệp đó có rõ ràng hay không. Đội ngũ nhân viên có đông đảo và am hiểu về bảng điện tử hay không. Nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kiến thức sẽ tư vấn như thế nào. Thông tin chính xác sẽ và giúp bạn lựa chọn được bảng điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2. Lựa chọn đội ngũ lắp đặt bảng sản lượng nhà máy lành nghề

Đặc điểm của bảng sản lượng nhà máy là sử dụng các model led lắp đặt lại với nhau tạo thành điểm phát sáng. Hơn nữa nó còn liên quan đến kỹ thuật điện, hệ thống vận hành cũng không hề đơn giản nếu không biết cách sử dụng. Chính vì vậy, khi lắp đặt cần liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Thợ lành nghề khi nhìn vào điều kiện lắp đặt của nhà máy sẽ xác định được vị trí nào là phù hợp để đặt bảng điện tử. Lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ hạn chế được những sai sót có thể xảy ra. Đặc biệt là sự cố hỏng hóc. Hạn chế được thì doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì thay mới khá nhiều.

Để biết được đội ngũ nhân viên có lành nghề hay không bạn có thể đánh giá vào số lượng cách mà họ tư vấn. Đồng thời, khi trực tiếp giám sát quá trình lắp đặt sẽ biết được kỹ thuật có đúng hay không.

3. Tìm hiểu về giá cả dịch vụ

Bên cạnh chất lượng của bảng sản lượng nhà máy thì chi phí cũng là vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm.  Bạn nên có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ về giá trước khi lựa chọn. Tránh trường hợp lắp sản phẩm giá quá đắt mà chất lượng đôi khi không được đảm bảo.

Bảng sản lượng nhà máy1
Bảng sản lượng nhà máy

Cách xác định giá cả, chất lượng thì có thể tham khảo thông qua trang web, fanpage của dịch vụ đó. Thông thường, các đơn vị cung cấp bảng điện tử chuyên nghiệp sẽ có website riêng. Tại đây cập nhật  đầy đủ nội dung và hình ảnh của sản phẩm. Ngoài ra còn có cả video để giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Bên cạnh đó, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng, đơn vị cung cấp để tìm hiểu. Tại đây có thể tận mắt thấy được bảng sản lượng thiết kế, cấu tạo có chắc chắn hay không.

Giá bảng điện tử sẽ bao gồm cả giá lắp đặt và bảo hành. Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, các thông tin trên hợp đồng tránh phải bỏ thêm chi phí không đáng có. Lúc đó, chi phí bị đội lên nhiều, nằm ngoài kế hoạch của bạn.

4. Đơn vị cung cấp bảng sản lượng nhà máy chuyên nghiệp

Bảng sản lượng nhà máy và bảng điện tử quảng cáo chắc chắn là không giống nhau. Mỗi doanh nghiệp với đặc thù sản xuất và nhu cầu sử dụng cũng khác. Nên cần liên hệ với nhà cung cấp chuyên nghiệp để có đủ sản phẩm lựa chọn.  Với bảng điện tử chuyên dụng dành cho nhà máy sẽ đảm bảo hiệu suất ổn định, thể hiện thông tin cần thiết.

Để sử dụng bảng điện tử chất lượng bạn có thể tham khảo sản phẩm của Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam – VNA.  VNA đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cung cấp bảng điện tử các loại. Cụ thể như bảng sản lượng,  bảng hiệu suất, bảng bộ đếm sản phẩm, đồng hồ điện tử đo nhiệt độ, đo độ ẩm….

Bảng sản lượng nhà máy2
Bảng sản lượng nhà máy

Toàn bộ thiết bị đều được chứng nhận về chất lượng ISO 9001. Đặc biệt, chúng tôi nhận lắp đặt và thiết kế bảng điện tử theo yêu cầu của từng nhà máy. Qua đó, đáp ứng nhu cầu cao của từng đơn vị. Sản phẩm cam kết chất lượng, giá cả hợp lý.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: 86 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.
EMAIL: contact@vnatech.com.vn
HOTLINE: 0903418369
TEL: 024 668 33 261/ Fax: 04 668 33 262

Website: https://bangdientucongnghiep.com/

”FAQs”

Lưu ý gì khi chọn dịch vụ bảng điện tử công nghiệp?

Dịch vụ bảng điện tử công nghiệp hiện nay rất nhiều. Khách hàng cần chọn dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn nhiệt tình để được cung cấp thông tin cụ thể. Đồng thời được báo giá chi tiết, giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Không nên chọn sản phẩm của công ty nào?

Công ty không có địa chỉ, số điện thoại liên hệ rõ ràng, chính xác. Không có website cung cấp thông tin cụ thể. Đặc biệt là sản phẩm ít, không đa dạng và phong phú. Nên tránh những đơn vị tư vấn như thế này vì sản phẩm sẽ không đạt chất lượng, không có bảo hành.

Quy trình lắp đặt bảng điện tử như thế nào?

Để có được hệ thống bảng điện tử sản lượng chất lượng cần được lắp đặt đúng quy trình. Đơn vị cung cấp sẽ phải cử người khảo sát khu vực, lựa chọn thiết bị có kích thước phù hợp, vị trí lắp đặt và kế hoạch cụ thể. Như vậy bạn sẽ chủ động nắm bắt được quy trình và hiệu quả lắp đặt.

Bảng điện tử sản lượng như thế nào thì phù hợp?

Thông thường, bảng sản lượng được chọn theo kích thước và kiểu hiển thị. Mỗi khu vực với diện tích, số lượng công nhân khác nhau thì kích thước cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như thế nào thì kỹ thuật VNA sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Muốn đổi bảng điện tử có được không?

Để biết thêm các chính sách lắp đặt của bảng điện tử thì bạn hãy liên trực tiếp với VNA nhé. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 cho mọi đối tác.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.