()

Bảng sản lượng công nghiệp có ưu điểm gì?

Nền công nghiệp hiện nay đang phát triển như vũ bão. Các doanh nghiệp chạy đua trong việc quảng bá hình ảnh, sản xuất sản lượng lớn để cạnh tranh nhau. Nhưng số lượng càng lớn thì càng phải kiểm soát sao cho hiệu quả để tiết kiệm chi phí. Việc xuất hiện bảng sản lượng công nghiệp đã giúp cho các doanh nghiệp giải được bài toán khó khăn trên.

1. Ưu điểm vượt trội của bảng sản lượng công nghiệp

1.1 Theo dõi sản lượng đều đặn dễ dàng

Các doanh nghiệp thường có kế hoạch sản xuất rất rõ ràng. Nhưng phải làm thế nào để đảm bảo thời gian giao hàng đúng giờ hàng ngày.  Bảng sản lượng công nghiệp sẽ thực hiện được việc tính toán một cách cụ thể thời gian thực hiện đơn hàng thông qua các thiết lập. Kiểm soát sản lượng đơn hàng chính xác góp phần thực hiện đúng kế hoạch, giảm tải được sản phẩm lỗi, làm lại mất thời gian.

Bảng sản lượng công nghiệp
Bảng sản lượng công nghiệp

1.2 Theo dõi chất lượng đơn hàng liên tục

Ngoài việc tính toán sản lượng đúng kế hoạch thì bảng điện tử công nghiệp sẽ hiển thị thông tin sản phẩm đã làm. Đó là số lượng các loại hàng đạt, hàng lỗi và đưa ra được tỉ lệ hàng lỗi.  Đây chính là ưu điểm vượt trội của bảng điện tử khi theo dõi được chất lượng thực hiện đơn hàng.

Việc biết được số lượng sản phẩm không đạt giúp nhà quản lý đánh giá được chất lượng công nhân đang làm việc có tốt không. Từ đó đưa ra được phương pháp xử lý hàng bị hỏng, lỗi đảm bảo tỷ lệ hàng xuất ra đảm bảo nhất với đơn hàng. Không doanh nghiệp nào muốn sản phẩm của mình bị lỗi nhiều nên bảng điện tử khi theo dõi được yếu tố này mang rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

1.3 Hiển thị tính năng thời gian chính xác

Các bảng sản lượng công nghiệp hiện nay được thiết kế tích hợp khá nhiều tính năng. Trong đó có hiển thị chính xác thời gian làm việc đối với mỗi mục tiêu sản xuất. Nghĩa là người quản lý sẽ chủ động cài đặt thời gian thực hiện mục tiêu bắt đầu và thời gian kết thúc mục tiêu. Doanh nghiệp chủ động nắm bắt được tình hình sản xuất một cách cụ thể để đưa ra những phương án sản xuất mới.

Không chỉ có lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tạo động lực cho công nhân làm việc hiệu quả hơn. Với thời gian hiển thị rõ ràng trên bảng điện tử công nhân nắm được kế hoạch sản xuất rất cụ thể. Như vậy chủ động điều chỉnh hiệu suất làm việc của mình.

2. Lợi ích của doanh nghiệp khi lắp đặt bảng sản lượng công nghiệp

2.1 Tiết kiệm chi phí, giảm quy trình quản lý

Các doanh nghiệp hiện nay không ngừng mở rộng quy mô sản xuất của mình. Điều này kéo theo số lượng nhân công lớn và sản lượng cũng lớn. Trước đây, với quy trình quản lý thủ công thường phải tuyển khá nhiều nhân sự quản lý sản lượng. Chưa kể sản lượng thống kê không chính xác, thời gian khá lâu nên chi phí bị đội lên nhiều.

Bảng sản lượng công nghiệp1
Bảng sản lượng công nghiệp

Trong khi đó, sử dụng bảng sản lượng công nghiệp sẽ giúp cho quy trình quản lý và đánh giá năng suất hiệu quả cao hơn. Các chi tiết thông tin được  hiển thị một cách cụ thể trên bảng điện tử. Thông tin được tính toán và đo lường cụ thể như vậy là những cơ sở dữ liệu quan trọng nhằm giám sát việc thực hiện. Đồng thời doanh nghiệp sẽ cải tiến được quy trình làm việc, giám sát nhằm nâng cao chất lượng sản xuất. Lợi ích lâu dài chính là nâng cao năng suất và doanh thu.

2.2 Nâng cao thương hiệu

Điều mà doanh nghiệp nhận được từ hiệu quả vượt trội của bộ đếm sản phẩm đó là nâng cao tính chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu. Yếu tố này khá quan trọng mà các doanh nghiệp không ngừng cạnh tranh nhau. Thiết bị bảng điện tử là sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay. Gần như các tổ chức từ lớn đến nhỏ đều sử dụng bảng điện tử công nghiệp. Tất cả đều mang lại hiệu tốt trong hoạt động kinh doanh của mình.

Sự ra đời của bảng sản lượng công nghiệp đã rút ngắn lại thời gian quản lý doanh nghiệp. Thay vì thuê nhân công để đo lường kết quả sản xuất, thời gian sản xuất, kiểm tra hàng tồn, hàng lỗi khá tốn chi phí.  Giờ đây có thể sử dụng bảng điện tử công nghiệp đa-zi-năng. Các chi tiết đều hiển thị trên bảng điện tử một cách rõ ràng, chi tiết và cập nhật liên tục. Doanh nghiệp cũng không phải lưu trữ với đống giấy tờ, sổ sách chất núi từ năm này qua năm khác nữa. Từ đó, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc quản lý, sản xuất.

3. Lắp đặt bảng sản lượng công nghiệp ở đâu?

Hiện nay, bảng điện tử công nghiệp phần lớn sử dụng công nghệ led. Công nghệ này hiện đại, tiết kiệm chi  phí điện năng và có tuổi thọ cao. Do vậy, thời gian sử dụng kéo dài nên khá được ưa chuộng.

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp bảng điện tử chất lượng khách hàng cần tìm kiếm cơ sở chuyên nghiệp, uy tín. Tham khảo công ty cung cấp bảng điện tử chuyên dụng với kinh nghiệm lắp đặt lâu năm trên thị trường. Họ sẽ đảm bảo được bảng, biển điện tử chất lượng, hoạt động ổn định và giá rẻ hơn. Không mua từ cửa hàng nhỏ lẻ, cá nhân vì không được bảo hành, giá thường cao.

Bảng sản lượng công nghiệp2
Bảng sản lượng công nghiệp

Thị trường cung cấp bảng điện tử hiện nay rất lớn. Bạn dễ dàng tìm kiếm được đơn vị lắp đặt khi dạo quanh các diễn đàn hoặc trên Google. Một địa chỉ cho bạn lựa chọn đó là bảng điện tử công nghiệp của công ty Cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam – VNA. Công ty đã có thâm niên trong lĩnh vực bảng điện tử công nghiệp. Do vậy sẽ đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ:

ĐỊA CHỈ: 86 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.
EMAIL: contact@vnatech.com.vn
HOTLINE: 0903418369
TEL: 024 668 33 261/ Fax: 04 668 33 262
HOME PAGE: www.vnatech.com.vn

Website: https://bangdientucongnghiep.com/

”FAQs”

Đơn vị cung cấp có tư vấn thiết kế cho khách hàng hay không?

Để bảng sản lượng công nghiệp hoạt động hiệu quả thì chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cũng như khảo sát môi trường lắp đặt cho doanh nghiệp. Như vậy sẽ phát huy tối đa tính năng của sản phẩm.

Bảng điện tử có được bảo hành không?

Tất cả bảng điện tử do VNA cung cấp đều có thời gian bảo hành dài hạn cho khách hàng. Doanh nghiệp yên tâm sử dụng, không mất chi phí nếu phải sửa chữa hoặc bảo trì.

Doanh nghiệp nên dùng bảng sản lượng làm gì?

Đầu tiên doanh nghiệp tiết kiệm thuê nhân công quản lý. Thứ hai là nâng cao tính chuyên nghiệp, đơn giản hóa hệ thống sản xuất, nâng cao uy tín và thương hiệu hơn.

Lưu ý gì khi lắp đặt bảng điện tử?

Bảng điện tử phải phù hợp với từng lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Không phải bảng nào cũng có thể lắp đặt được. Bên cạnh đó, tính thích hợp, khả năng quan sát cũng phải tối ưu để đáp ứng yêu cầu của người quản lý.

Tiêu chí chọn bảng điện tử thích hợp là gì?

Đơn vị cung cấp bảng điện tử phải đáp ứng các tiêu chí như:
- Kích thước bảng điện tử phải đa dạng
- Hình ảnh sinh động, độ bề cao, thích hợp ở nhiều môi trường khác nhau.
- Đa dạng nội dung hiển thị.
- Tính năng tiết kiệm điện cho doanh nghiệp.
Bạn có thể dựa vào các tiêu chí này để lựa chọn bảng điện tử phù hợp với đơn vị của mình.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.