Bảng điện tử năng suất nghành may trong nhà máy

()

Bảng điện tử năng suất trong nền công nghiệp may mặc luôn là một trong những ngành dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu của nước ta. Vì thế việc đầu tư chú trọng vào ngành công nghiệp này luôn được quan tâm kĩ lưỡng.

Việc đầu tư không chỉ về trang thiết bị, máy móc trong khâu sản xuất. Bên cạnh đó các công ty đang rất quan tâm đến khâu giám sát năng suất sản xuất.

Bảng hiện thị năng suất chuyền may:

 • Việc áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật mới vào trong sản xuất công nghiệp nhằm nâng cao năng suất chất lượng là nhu cầu tất yếu của các nhà máy, xí nghiệp và các tập đoàn sản xuất từ lớn đến nhỏ trên khắp thế giới.
 • Trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt là may gia công, khi mà năng suất, chất lượng là yếu tố sống còn của các doanh nghiệp thì việc đảm bảo năng suất, chất lượng và tiến độ đơn hàng  là cực kỳ quan trọng.
 • Ngoài việc xây dựng và áp dụng chặt chẽ quy trình sản xuất tinh gọn LEAN để giúp tối ưu hoá các công đoạn, giảm thiểu các thao tác thừa thì việc trang bị bảng điện tử năng suất chuyền may giúp người lao động, chuyền trưởng và các nhà quản lý theo dõi sát sao, liên tục năng suất, tiến độ sản xuất hiện tại.
 • Có những điều chỉnh hay thay đổi nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhằm đảm bảo kế hoạch và mục tiêu sản xuất đã đề ra.

hệ thống quản lý sản xuất ngành may

 • Bảng điện tử năng suất chuyền may giúp hiển thị trực quan các dữ liệu sản xuất tại thời điểm hiện.
 • Đồng thời với tính năng kết nối dữ liệu không dây, các dữ liệu sản xuất được kết nối với phần mềm trên máy tính trung tâm nên được cập nhật và lưu trữ liên tục, giúp nhà quản lý tiết kiệm thao tác ghi chép số liệu, nhập liệu hay lưu trữ báo cáo.

bảng sản lượng may

 • Bảng điện tử sản lượng chuyền may được thiết kế tối ưu cho việc treo lắp, quan sát, vận hành và sử dụng, hiện đã được áp dụng tại các nhà máy, tập đoàn may mặc hàng đầu như nhà máy may công nghệ cao Hưng Nhân, nhà máy TAL, nhà máy Matsuoka, Nhà máy S&H Vina, Nhà máy Winner Vina, nhà máy Daeseung Ninh Bình

Chi phí đầu tư có cao không?

 • Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ, các bảng điện tử quản lý sản lượng ngày càng có giá thành hợp lý cho các nhà máy may xuất khẩu có quy mô từ nhỏ( Vài chuyền may) đến lớn(Hàng trăm chuyền may).
 • Tuỳ thuộc vào ngân sách đầu tư, quy trình sản xuất hiện tại cùng như quy mô đầu tư nhà máy mà chủ đầu tư có thể lựa chọn các bảng điện tử hiển thị trực quan phù hợp với nhu cầu của mình từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng cho một chuyền may.
 • Chi phí đầu tư tính ra chưa bằng 1 máy may điện tử, mà hiệu quả đem lại đương nhiên gấp nhiều lần vì tạo động lực làm việc cho cả chuyền sản xuất, cả nhà máy và tăng điểm số đánh giá trong mắt khách hàng để có thể nhận được những đơn hàng lớn.

Đơn vị nào tư vấn và cung cấp bảng điện điện tử năng suất chuyền may uy tín, giá tốt?

Các tiêu chí cơ bản để chọn nhà cung cấp bảng điện tử năng xuất chuyền may điện tử:

 • Có kinh nghiệm phục vụ các nhà máy may gia công suất khẩu có quy mô từ nhỏ đến lớn.
 • Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng đến trực tiếp nhà máy của khách hàng, có sản phẩm mẫu demo, thấu hiểu nhu cầu và khả năng đầu tư của khách hàng.
 • Phải là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo và sản xuất trực tiếp để đảm bảo giá thành tốt và chủ động về công nghệ khi chủ đầu tư có nhu cầu thay đổi hoặc nâng cấp hệ thống.
 • Đáp ứng được các tiêu chuẩn ngay cả với những khách hàng khó tính nhất là các chủ đầu tư nhà máy may gia công đến từ các quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển hàng đầu như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc…
 • Triển khai hệ thống nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Có các dịch vụ bảo hành, service sau bán hàng chuyên nghiệp, đáp ứng tốc độ sản xuất công nghiệp.

Công ty cổ phẩn phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam, đơn vị đi đầu trong các giải pháp công nghệ quản lý sản xuất, tự động hoá và số hoá nhà máy là lựa chọn tối ưu của các nhà máy may gia công xuất khẩu.

 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, triển khai các bảng điện tử năng xuất chuyền may cho các nhà máy may đến từ nhiều quốc giá hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, singapore … và các công ty may xuất khẩu hàng đầu Việt Nam.
 • Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tư vấn và sản suất trực tiếp nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu và chi phí đầu tư hợp lý nhất cho khách hàng.

Việc bảo hành, bảo dưỡng, nâng cấp bảng điện tử năng suất chuyền may thế nào?

 • Toàn bộ bảng điện tử năng suất chuyền may đều được bảo hành tối thiểu 18 tháng( Đổi mới nếu có hư hỏng và lỗi do nhà sản xuất).
 • Bảng hiển thị năng suất chuyền may chủ yếu là các thiết bị điện tử nên chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng gần như bằng 0( Giống như điện thoại hay tivi trong suốt quá trình sử dụng thường không phải bảo dưỡng).
 • Do chủ động toàn bộ về công nghệ từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, chế tạo, lập trình hệ thống bởi các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm của Việt Nam nên việc nâng cấp khi chủ đầu tư có yêu cầu là hoàn toàn chủ động và dễ dàng.

Chúng tôi khảo sát, tư vấn và lắp đặt bảng hiển thị năng suất chuyền may xuất khẩu cho các khách hàng là các nhà máy may có vốn đầu tư nước ngoài(FDI) đến từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… và các nhà máy may xuất khẩu tại Việt Nam khu Vực Hà Nội, các tỉnh thành phía bắc tới Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: https://bangdientucongnghiep.com/

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *