()

Bảng điện tử hiển thị ngành may tạo dựng thương hiệu

Ngày nay, các doanh nghiệp không ngừng nâng cao hiện đại hóa trong sản xuất, sử dụng sản phẩm điện tử chuyên dụng với ngành may nâng cao năng suất lao động. Phổ biến nhất chính là bảng điện tử hiển thị ngành may mà các nhà máy, xí nghiệp hiện nay đều sử dụng, giúp giám sát quản lý tốt hơn.

1. Các loại bảng điện tử hiển thị ngành may

Để phục vụ cho việc nâng cao năng suất làm việc, dễ dàng quản lý năng suất thì bảng điện tử hiển thị ngành may đã được các công ty, doanh nghiệp sử dụng. Trong quá trình sản xuất có nhiều yếu tố, nhiều vấn đề cần quản lý thì một chiếc bảng điện tử hiển thị ngành may không bao giờ đủ được. Do vậy, các nhà sản xuất, lắp đặt bảng điện tử hiển thị ngành may cũng mang đến nhiều sản phẩm khác nhau.

Nếu doanh nghiệp bạn quan tâm có thể tham khảo các sản phẩm sau:

1.1 Bảng điện tử hiển thị ngành may – đếm số lượng sản xuất

Bộ đếm sản phẩm trong ngành may giúp cho các nhà quản lý có thể quan sát trực quan. Hoặc quan sát từ xa để biết tiến độ của toàn chuyền may mà mình quản lý. Từ đó kiểm tra tiến độ công việc có đạt yêu cầu hay không đảm bảo hoạt động sản xuất. Những bộ đếm sản phẩm may này cũng cho công nhân biết mình quan sát trực quan.

Bảng điện tử hiển thị ngành may
Bảng điện tử hiển thị ngành may

Mỗi bộ đếm có thiết kế rất rõ ràng, cho phép hiển thị kế hoạch đặt ra….Mọi thông tin đều cập nhật tự động khi kết nối với máy tính hoặc bảng điều khiển chuyên biệt. Thông tin sản lượng có thể thay đổi và cập nhật liên tục.

Ví dụ sản phẩm bộ đếm sản phẩm do công ty VNA sản xuất có thông số như sau:

–      Nguồn điện: AC 220v.

–      Kích thước bảng (mm): 400 x 550 x 70.

–      Kích thước bàn phím điều khiển (mm): 90 x 150 x 60.

–      Kích thước số hiển thị: 50X70mm/số, hiển thị tối đa 9999 sản phẩm/ dòng trạng thái.

–      Màn hình hiển thị:  Bảng hiển thị 2 mặt giúp người quản lý quan sát thuận tiện hơn

–      Chất liệu khung vỏ: Khung nhôm định hình sơn tĩnh điện …

–      Chất liệu mặt: Mica…

–      Khả năng kết nối: PLC, cảm biến…

–      Ngoài ra bộ đếm còn có 2 bàn phím để gọi hỗ trợ kỹ thuật bằng còi cảnh báo khi máy gặp sự cố.

–      Cảm biến, bàn phím kết nối với bảng thông qua giắc kết nối giúp tháo lắp một cách đơn giản.

Bộ sản phẩm này có thời gian bảo hành lên đến 1 năm, giúp các doanh nghiệp đảm bảo ổn định sản xuất.

1.2 Bộ đếm sản phẩm máy may

Mỗi một máy may sẽ có công suất lao động cụ thể. Nhưng người sử dụng có thể đề ra mục tiêu cho nó để nâng cao năng suất nhiều hơn. Đối với bộ đếm sản phẩm máy may sẽ hiển thị các thông số sau:

–  Mục tiêu sản phẩm/ phút.

– Mục tiêu sản phẩm hiện tại.

-Sản lượng thực tế hiện tại.

-Thời gian thực hiện đơn hàng( Theo đơn vị thời gian)

Với bảng điện tử hiển thị ngành may này thì kể cả quản lý và công nhân đều biết được tiến độ suất đến đâu để chủ động trong công việc.

Bảng điện tử hiển thị ngành may1
Bảng điện tử hiển thị ngành may

1.3 Bảng sản lượng chuyền may

Đối với các nhà máy may thì bảng điện tử hiển thị ngành may sản lượng chuyền may là rất quan trọng. Như đã nói ở các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất may mặc thì nhà máy phải có kế hoạch sản xuất với số lượng là bao nhiêu, thời gian hoàn thành trong bao nhiêu lâu. Làm sao để giám sát cũng như quản lý được kế hoạch đề ra thực hiện đến đâu. Sử dụng biện pháp thủ công rồi lại thông báo cho hàng trăm công nhân như thế nào.

Vậy chỉ có bảng sản lượng chuyền may hiển thị thông tin là cụ thể nhất.

Lợi ích của sản phẩm giúp:

–      Biết mục tiêu sản xuất trong ngày

–      Mục tiêu sản xuất trong thời điểm hiện tại

–      Sản lượng đạt được tại thời điểm hiện tại

–      Biết được trạng thái dây chuyền

Thông số sản phẩm:

–      Điện áp hoạt động: AC 220V-50HZ

–      Khung vỏ: Kim loại được sơn tĩnh điện chống gỉ hoàn toàn

–      Giá trị max: 9999 sản phẩm:

–      Kích thước hiển thị: Cao x Rộng x Dày: 480 x 500 x 5cm

Bảng sản lượng này góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư rất nhiều. Tất cả các nhà máy may gia công đều phù hợp để ứng dụng.

1.4 Bảng điện tử hiển thị ngành may quản lý năng suất chuyền may

Các doanh nghiệp sử dụng bảng điện tử hiển thị ngành may này đảm bảo có được năng suất cao nhất. Bảng hệ thống quản lý năng suất chuyền may giúp:

–      Hiển thị thông tin về kế hoạch tổng sản xuất

–      Kế hoạch sản xuất ở thời điểm hiện tại

–      Hiển thị thông tin sản lượng sản xuất ra ở thời điểm hiện tại

–      Số sản lượng chênh lệch

–      Hiển thị số sản phẩm, làm lại, tỉ lệ làm lại là bao nhiêu

–      Hiển thị hiệu suất làm việc, trạng thái hiệu suất làm việc

–      Hiển thị thông tin về đơn hàng, thời gian ngày, tháng năm

Bảng quản lý này sẽ thông báo đến toàn thể mọi người công việc sản lượng đang ở mức độ nào. Nhất là thể hiện đánh giá năng suất, hiệu suất, phân tích, tổng hợp lỗi sản phẩm tỷ lệ phải làm lại để có thể kiểm tra được tình trạng làm việc của mình. Tất cả số lượng sản xuất đều được tổng hợp báo cáo năng suất cuối ngày, cuối ca theo thời gian thực một cách tự động.

Ngoài những sản phẩm nổi bật trên thì bảng điện tử may mặc còn rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà lựa chọn bảng điện tử hiển thị ngành may phù hợp, góp phần nâng cao năng suất lao động đồng thời giúp quản lý hoạt động sản xuất tốt hơn.

2. Cách chọn bảng điện tử hiển thị ngành may phù hợp

Xu hướng công nghệ hiện đại hóa đòi hỏi các doanh nghiệp phải đi đầu và ứng dụng công nghệ vào thời đại 4.0. Trong đó, với đặc thù là ngành có tỷ lệ sản xuất cao  như may mặc không chỉ phục vụ trong nước mà chủ yếu xuất khẩu ra nước ngoài thì càng cần sử dụng thiết bị công nghệ cao như bảng điện tử hiển thị ngành may. Nhưng sản phẩm này thì cũng đa dạng các loại, đủ các chức năng nên doanh nghiệp phải biết cách lựa chọn.

Bảng điện tử hiển thị ngành may2
Bảng điện tử hiển thị ngành may

2.1 Tùy vào hoạt động kinh doanh

Cụ thể là ngành may mặc sẽ có bảng điện tử may mặc  dành cho may mặc khác nhau. Bạn cần biết sản phẩm nào phù hợp với quy trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình và lựa chọn cho chính xác. Dựa vào lĩnh vực sản xuất mà đơn vị cung cấp sẽ tư vấn lắp đặt với nôi dung hiển thị cụ thể, dễ sử dụng.

2.2 Chất lượng sản phẩm bảng điện tử hiển thị ngành may

Theo khảo sát môi trường làm việc của các nhà máy thì số lượng công nhân lớn, nhà máy rộng thì cần có bảng điện tử chất lượng để hình ảnh, thông tin được hiện lên rõ ràng nhất. Bảng điện tử chất lượng cần đáp ứng:

– Sự đồng đều về ánh sáng

– Độ sắc nét

– Thông tin hiển thị mọi góc nhìn

– Đảm bảo sự bắt mắt

Khi lắp đặt bảng điện tử cần biết lựa chọn vị trí lắp đặt trong nhà máy để đảm bảo chất lượng được ổn định.

2.3 Tùy vào tính năng bảng điện tử hiển thị ngành may

Các bảng điện tử ngành may rất đa dạng. Mỗi doanh nghiệp không nhất thiết chọn bảng điện tử hiện mà có thể dựa vào các tiêu chí. như bảng để đếm số lượng, bảng thống kê sản xuất, bảng đo nhiệt độ….Chọn bảng điện tử theo tính năng sẽ dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp, đảm bảo đúng theo yêu cầu. Nếu các doanh nghiệp cần sử dụng chưa có kinh nghiệm chọn bảng điện tử nên liên hệ với đơn vị uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn.

2.4 Dựa vào chi phí đầu tư bảng điện tử hiển thị ngành may

Thông thường, chọn bảng điện tử may mặc sản phẩm chất lượng, số lượng bao nhiêu còn dựa nhiều vào quy mô của doanh nghiệp sản xuất và chi phí đầu tư nhiều hay ít. Nhiều thì lựa chọn đa dạng bảng điện tử cần thiết, còn ít thì chọn những sản phẩm cơ bản là được, miễn sao vẫn đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động sản xuất.

Nhưng lưu ý không bao giờ lựa chọn bảng điện tử giá rẻ, kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Bảng điện tử kém chất lượng sẽ nhanh chóng bộc lộ nhược điểm như màu sắc thì không nổi bật, nhòe khó nhìn và rối mắt không thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Các nhà máy may hiện nay rất cần thiết lắp đặt những thiết bị điện tử. Tiết kiệm sức người sức của và giúp tăng năng suất lao động như thế này. Hãy chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ đơn vị cung cấp bảng điện tử VNA nhé!

”FAQs”

Cách chọn bảng điện tử hiển thị ngành may phù hợp?

Xu hướng công nghệ hiện đại hóa đòi hỏi các doanh nghiệp phải đi đầu và ứng dụng công nghệ vào thời đại 4.0. Trong đó, với đặc thù là ngành có tỷ lệ sản xuất cao như may mặc không chỉ phục vụ trong nước mà chủ yếu xuất khẩu ra nước ngoài thì càng cần sử dụng thiết bị công nghệ cao như bảng điện tử hiển thị ngành may. Nhưng sản phẩm này thì cũng đa dạng các loại, đủ các chức năng nên doanh nghiệp phải biết cách lựa chọn.

Có các loại bảng điện tử hiển thị ngành may nào?

Để phục vụ cho việc nâng cao năng suất làm việc, dễ dàng quản lý năng suất thì bảng điện tử hiển thị ngành may đã được các công ty, doanh nghiệp sử dụng. Trong quá trình sản xuất có nhiều yếu tố, nhiều vấn đề cần quản lý thì một chiếc bảng điện tử hiển thị ngành may không bao giờ đủ được. Do vậy, các nhà sản xuất, lắp đặt bảng điện tử hiển thị ngành may cũng mang đến nhiều sản phẩm khác nhau.

Giải pháp nào để bảng điện tử hoạt động hiệu quả?

Bảng điện tử là giải pháp giúp giải quyết các vấn đề về việc đếm sản lượng, sản xuất chất lượng của của hệ thống. VNA sẽ cung cấp hệ thống chuyên nghiệp cho từng doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Nên lắp đặt bảng điện tử ngành may ở đâu?

Đặc thù các của các công ty, xưởng may là số lượng công nhân, chuyền may rất nhiều. Chính vì thế hệ thống bảng điện tử cần có thiết kế vị trí lắp đặt sao cho hiệu quả và an toàn. Vấn đề này cần kỹ sư, nhân viên kỹ thuật thực hiện cho các doanh nghiệp.

Chi phí lắp đặt bảng điện tử ngành may là bao nhiêu?

Hệ thống bảng điện tử ngành may gồm nhiều thiết bị khác nhau nên giá thành thường cũng sẽ không rẻ. Tuy nhiên VNA sẽ dựa vào chi phí thực tế của từng đơn vị để tư vấn hệ thống giá rẻ nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ: 86 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.

PHÒNG TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KHU VỰC HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ: Số 23 Liền kề 10 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

PHÒNG TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KHU VỰC TPHCM:

ĐỊA CHỈ: Số 1/27 Huỳnh Lan Khanh – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP HCM.

EMAIL: contact@vnatech.com.vn

HOTLINE: 0903418369

Homepage: www.vnatech.com.vn

Website: https://bangdientucongnghiep.com/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.