()

Bộ đếm sản lượng sản phẩm công nghiệp

Dùng nhân công lao động để đếm số lượng sản phẩm rất lâu. Vậy tại sao không sử dụng bộ đếm sản lượng sản phẩm thông minh để tăng năng suất. Đảm bảo hiệu quả tăng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp nhiều lần.

1. Tác dụng của bộ đếm sản lượng sản phẩm

Mỗi một doanh nghiệp tính sản lượng bằng số lượng mà công nhân làm ra. Số lượng càng nhiều thì hiệu quả sản xuất càng cao và công nhân thì được lương thưởng lớn, nhà máy nhanh hoàn thành hợp đồng. Nhưng vấn đề đặt ra là mỗi ngày công nhân làm được bao nhiêu sản phẩm thì nhà máy phải tổng kết lại. Như vậy, sẽ phải thêm một loạt công nhân kiểm đến vừa mất thời gian lại mất kinh phí.

Bộ đếm sản lượng
Bộ đếm sản lượng

Áp dụng thành tựu khoa học thì bộ đếm sản phẩm chính là thiết kế tối ưu nhất dành cho các nhà máy. Bộ đếm này sử dụng được ở nhiều ngành nghề khác nhau như sản xuất đồ chơi, quần áo, giầy dép, thậm chí cả kim loại nặng. Ưu điểm nổi trội của bộ đếm số lượng sản phẩm gồm có:

1.1 Quản lý đơn giản, tiết kiệm nhân lực quản lý với bộ đếm sản lượng

Thông thường, mỗi cuối giờ hay cuối ngày công nhân phải phải kiểm lại hàng xem mình làm được bao nhiêu sản phẩm. Việc này tốn nhiều thời gian thực hiện làm giảm hiệu suất công việc. Còn không thì nhà máy phải có người kiểm hàng riêng, tăng thêm người quản lý tốn thêm chi phí và sai số cao. Trong khi đó, nếu bên cạnh mỗi công nhân làm việc có bộ đếm tự động thì hoàn toàn đơn giản.

Mỗi khi làm xong một sản phẩm nào, công nhân chỉ cần bấm vào máy là sản phẩm tự nhập vào máy. Như vậy, đến cuối ngày là biết làm được tổng số sản phẩm là bao nhiêu, không cần ngồi đếm lại nữa. Sử dụng bộ đếm sản phẩm giúp hệ thống quản lý đơn giản hơn nhiều.

1.2 Tạo động lực cho sản xuất với bộ đếm sản lượng

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp trả lương theo sản phẩm. Nghĩa là công nhân làm càng nhiều thì lương càng cao. Do vậy, nếu như có bộ đếm sản phẩm ở bên, mỗi lần công nhân làm xong biết một ngày làm được bao nhiêu. Nếu làm được nhiều thì càng hăng say sản xuất, nâng cao tay nghề và trình độ cao hơn. Vô hình chung, năng suất lao động đã tăng lên rất nhiều lần, cả công nhân và nhà máy đều có lợi.

1.3 Thống kê sản lượng chính xác với bộ đếm sản lượng

Sử dụng bảng đếm số lượng sản phẩm thì không nhất thiết đến cuối giờ, cuối ngày công nhân mới đếm sản lượng. Hệ thống đếm cơ sau mỗi lần công nhân ấn vào khi hoàn thành sản phẩm sẽ tự động cập nhật số liệu. Sản lượng được cập nhật liên tục, chính xác ở bất kỳ thời điểm nào. Không cần phải bỏ thời gian ra để đếm lại nữa.

Bộ đếm sản lượng1
Bộ đếm sản lượng

1.4 Giảm tải chi phí cho bảng viết, giấy mực, văn phòng phẩm với bộ đếm sản lượng

Thông thường, khi kiểm đếm sản phẩm, cán bộ quản lý sẽ phải ghi chép lại số liệu theo từng ngày, từng tháng. Như vậy, sẽ cần rất nhiều giấy mực, sổ sách làm cho kho dữ liệu cũng chật cứng hơn. Vừa tốn chi phí, giấy mực lại mỗi lần cần tìm kiếm rất khó.

Trong khi đó, với bộ đếm sản phẩm thì dữ liệu được xuất trực tiếp về máy chủ. Việc quản lý trở nên dễ dàng, chính xác và tính toán các số liệu khác vô cùng đơn giản.
Bộ đếm sản phâm là một thiết bị vô cùng cần thiết cho các nhà máy. Sản phẩm hỗ trợ công nhân và doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn.

2. Các loại bộ đếm sản lượng sản phẩm

Bộ đếm sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu sản xuất của từng nhà máy. Do vậy, cần dựa vào đặc thù của sản phẩm là gì, công suất tương ứng dự đoán là bao nhiêu để lắp đặt bộ đếm cho phù hợp.

Về cấu trúc thì bộ đếm nào cũng gần như nhau. Các bộ đếm sản phẩm phổ biến gồm:
– Bộ đếm sản phẩm 2 số
– Bộ đếm sản phẩm 3 số
– Bộ đếm sản phẩm 4 số
– Bộ đếm sản phẩm 5 số

Bộ đếm sản lượng2
Bộ đếm sản lượng

2.1 Đặc điểm của bộ đếm sản lượng:

– Kích thước: tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.
– Số hiển thị bằng đèn led, màu đỏ
– Máy tự động lưu số khi bị mất điện nên công nhân hay nhà quản lý không phải sợ mất dữ liệu.
– Máy sử dụng nhiều bộ cảm biến khác nhau như cảm biến quang, cảm biến điện từ
– Có thể tự đặt giá trị, tự động báo hoặc dừng băng tải khi đủ số lượng
– Khả năng đếm được từ 0-9999 sản phẩm.

2.2 Cách sử dụng bộ đếm sản lượng

Sử dụng bộ đếm sản phẩm vô cùng đơn giản. Máy được thiết lập theo quy trình tự động, khi cắm máy vào nguồn điện thì số hiển thị sẽ hiện lên. Công nhân tự động nhập số lượng vào khi hoàn thành xong sản phẩm. Khi thống kê xong số lượng thì có thể thiết lập lại bộ đếm sản phẩm từ đầu vào ca làm việc tiếp theo.

Các sản phẩm bộ đếm được cấu tạo từ khung thép nguyên tấm gia công CNC sơn tĩnh điện nên nâng cao độ bền cho máy. Các nhà máy, xí nghiệp chỉ cần đầu tư một lần là có thể dùng lâu dài, mãi mãi. Hiệu quả mà bộ đếm mang lại có lợi ích rất nhiều cho doanh nghiệp.

3. Nâng cao sự chuyên nghiệp nhờ thiết bị bộ đếm sản lượng

Ngày nay, các doanh nghiệp luôn phải đầu tư công nghệ vào quản lý và sản xuất. Trong đó có bộ đếm sản phẩm. Bộ đếm hoạt động cơ và bộ đếm băng tải là phổ biến nhất. Riêng với bộ đếm cơ hiển thị số led dùng dễ dàng hơn khi doanh nghiệp muốn đếm số lượng sản phẩm của từng công nhân hơn là băng truyền sản xuất của từng dây chuyền. Điều này cũng giúp nâng cao năng suất lao động hơn nhiều lần.

Lắp đặt bộ đếm sản phẩm giá rẻ là nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào từng nhu cầu của doanh nghiệp, ứng dụng sao cho hợp lý thì kích thước của bộ đếm và các nội dung hiển thị sẽ phù hợp. Nhưng chất lượng vẫn phải đề cao lên hàng đầu. Giá thành rẻ hay không còn dựa vào đơn vị cung cấp và chất lượng có đảm bảo bền, hoạt động ổn định hay không. Do vậy, nếu doanh nghiệp cần lắp đặt bảng điện tử công nghiệp, bộ đếm sản phẩm không nên quan tâm nhiều đến giá cả.

Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao, công ty VNA chuyên sản xuất, lắp đặt cho các xí nghiệp, xưởng sản xuất các loại sản phẩm. Thiết bị của công ty đều là hàng chính hãng, cam kết đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đảm bảo giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Khách hàng có nhu cầu liên hệ với đường dây nóng của công ty để được tư vấn, cung cấp thông tin và báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần phát triển và đầu tư chuyển giao công nghệ Việt Nam
ĐỊA CHỈ: 86 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.
EMAIL: contact@vnatech.com.vn
HOTLINE: 0903418369

Website: https://bangdientucongnghiep.com/

”FAQs”

Sử dụng bộ đếm sản phẩm có khó không?

Bộ đếm được thiết kế một cách tự động nên toàn bộ quy trình hoạt động đều tự động. Do vậy, công nhân hay các quản lý đều sử dụng được.

Bộ đếm sản lượng gồm có những loại nào?

Bảng điện tử bộ đếm sản phẩm phân loại theo số đếm. Các doanh nghiệp tùy vào số lượng sản phẩm cần đếm mà lựa chọn thiết bị phù hợp với mình.

Vai trò của bộ đếm sản phẩm?

Doanh nghiệp sẽ nâng cao sự chuyên nghiệp nhờ bộ đếm sản phẩm. Đồng thời, tiết kiệm chi phí rất nhiều dành cho việc thuê nhân công đếm sản phẩm.

Lắp đặt bộ đếm sản lượng giá rẻ có tốt không?

Lắp đặt bộ đếm sản lượng giá rẻ là nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, chất lượng mới là yếu tố đặt lên hàng đầu. Không nên vì tham rẻ sử dụng thiết bị của Trung Quốc nhanh hỏng, không được bảo hành.

Nhà phân phối bộ đếm sản lượng số lượng lớn?

Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao, công ty VNA chuyên sản xuất, lắp đặt cho các xí nghiệp, xưởng sản xuất các loại sản phẩm về bảng điện tử các loại. Sản phẩm giá cả cạnh tranh, chất lượng tuyệt đối.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.