Điểm ưu việt của bảng hiệu suất sản phẩm

Bảng hiệu suất sản phẩm là thiết bị quen thuộc của các nhà máy sản xuất hiện nay. Thông thường, các nhà quản lý sẽ phải đo lường sản lượng làm ra, đạt hiệu suất bao nhiêu để chủ động cân đối kế hoạch sản xuất, cải thiện doanh thu. Bảng tính toán, theo dõi hiệu suất phổ biến là loại bảng điện tử

Đặc điểm bảng hiệu suất sản phẩm

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa bảng hiệu suất sản phẩm điện tử với màn hình led. Bảng điện tử chỉ cấu tạo từ các bóng đèn led nhưng không hiển thị toàn màn hình. Chỉ cần sử dụng ở những vị trí quan trọng để hiển thị thông số.

Bảng hiệu suất sản phẩm công nghiệp

Bảng điện tử nói chung và bảng hiệu suất nói riêng ra đời đã giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời giúp cho quá trình quản lý năng suất , kế hoạch sản xuất hiệu quả hơn. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng thiết bị này trong hoạt động sản xuất. Dù cả những xưởng may có quy mô tương đối nhỏ cũng áp dụng bảng điện tử.

Cấu tạo của một bảng điện tử công nghiệp 

 • Khung làm bằng kim loại. Sơn tĩnh điện giúp tăng cường độ bền và có khả năng chịu lực rất tốt.
 • Kích thước: không có quy chuẩn vì tùy vào nhu cầu sử dụng có thể lắp đặt đa dạng với nhiều kích thước khác nhau.
 • Số hiển thị: Màn hình led 7 màu, màu đỏ
 • Mặt hiển thị: Chất liệu Mica sáng bóng, bền dễ gia công
 • Kết nối với nhiều cổng khác nhau
 • Có nút bấm bên hông cơ động, thuận tiện cho quá trình điều khiển

Các nút bấm giúp người quản lý có thể điều chỉnh đảm bảo độ hiệu quả và chính xác của thiết bị. Khi lựa chọn bảng điện tử nên ưu tiên loại có nút bấm dễ dàng. Như vậy khi lắp đặt dễ sử dụng hơn, tiết kiệm thời gian thực hành.

Đặc điểm nổi bật của bảng điện tử

 • Thể hiện thông số đo lường một cách chính xác nhất.
 • Kế nối với  tín hiệu đếm từ dây chuyền, máy móc và các cảm biến có sẵn. Đảm bảo quá trình sử dụng thuận lợi
 • Có thể kết nối với các bảng điện tử khác nhau cùng các loại cảm biến  như đếm sản lượng hoặc bảng sản lượng. Như vậy sẽ tiết kiệm được một phần chi phí để nâng cấp cho các thiết bị máy móc khác.
 • Truyền và lưu trữ dữ liệu luôn ổn định nhờ khả năng kết nối và truyền dữ liệu thông qua giao thức Modbus (Option).
 • Chủ động reset giá trị, cài đặt nhiều xung đếm. Khả năng chống nhiễu khi nhập dữ liệu
 • Có nút kích hoạt cảnh báo trong các trường hợp hay đổi hạn mức, nhiệt độ hoặc năng suất sản phẩm. Người quản lý sẽ chủ động để đưa ra các biện pháp xử lý.
Đặc điểm bảng hiệu suất sản phẩm
Đặc điểm bảng điện tử công nghiệp

Bảng điện tử công nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đặc biệt đối với bảng hiệu suất sản phẩm. Bảng hiệu suất sẽ hiển thị các thông số về sản lượng, mục tiêu đạt được và mục tiêu còn lại và tính toán hiệu suất của lao động. Từ đó, người quản lý sẽ chủ động đốc thúc tiến độ công việc của công nhân. Nâng cao hiệu quả công việc.

Tại sao nên chọn bảng hiệu suất sản phẩm công nghiệp

Lắp đặt bảng hiệu suất sản phẩm công nghiệp có vai trò rất lớn trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Thay vì phải thuê nhân công để quản lý tính toán hiệu suất thì bạn chỉ cần dùng một bảng điện tử cập nhật số liệu tự động là xong.

Một tính toán đơn giản ví dụ thuê một người quản lý hết 5tr/tháng. Một năm hết 60 triệu lương trong khi lắp đặt một bảng điện tử khoảng 10 triệu lại có thể dùng đến vài năm. Tính toán hiệu suất nhanh, không mệt mỏi, không mất thời gian tiết kiệm được rất nhiều vốn cho khách hàng. Thay vì phải thuê 10 nhân viên quản lý thì chỉ cần thuê 1 nhân viên giám sát bảng hiệu suất là ổn.

Vừa tiết kiệm chi phí lại nâng cao hiệu quả công việc là những ưu điểm tối ưu mà bảng điện tử hiệu suất mang đến. Doanh nghiệp có thể lắp đặt số lượng bảng điện tử phù hợp để đảm bảo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, bảng điện tử còn mang đến hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nó thể hiện quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp trong mắt đối tác tăng sự tin tưởng hơn trong mắt họ.

Đơn vị lắp đặt bảng hiệu suất công nghiệp

Lắp đặt bảng hiệu suất sản phẩm cần chú ý đến kích thước, tính năng và vị trí của nó. Do vậy, trước khi lắp đặt bạn cần khảo sát đơn vị lắp đặt như thế nào để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Kích thước của bảng điện tử nên phù hợp với nhu cầu sử dụng vì nó sẽ quyết định đến giá cả. Bảng càng to, càng nhiều tính năng thì giá cao càng.

Không khó để tìm kiếm đơn vị lắp đặt bảng điện tử. Kể cả những tỉnh thành nhỏ lẻ cũng có đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn cần bảng điện tử chuyên nghiệp, đa dạng kích thước, tính năng nhất là đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn, được bảo hành và giá cả hợp lý.

Đặc biệt, bạn nên chọn đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên,nhân viên đông đảo và tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết và giúp sản phẩm vận hành trơn tru hơn.

Bảng hiệu suất theo dõi sản lượng
Lựa chọn bảng điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và lắp đặt cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp các tỉnh thành, VNA tự hào là đơn vị chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, sản phẩm chất lượng được chứng nhận ISO 9001. Khách hàng được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: 86 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.
EMAIL: contact@vnatech.com.vn
HOTLINE: 0903418369
TEL: 024 668 33 261/ Fax: 04 668 33 262
HOME PAGE: www.vnatech.com.vn